Tâm sự của các mẹ có con uống sữa Meta Care

Sữa Metacare là dòng sữa công thức với nhiều công dụng ưu việt được thiết kế từ các nghiên cứu dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bán lẻ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành và được các mẹ tin dùng. Dưới đây là tổng hợp chia sẻ thực tế từ các mẹ đã cho con sử dụng sản phẩm Metacare và Care 100 sẽ phần nào giúp các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với con.

Mẹ Minh Anh – Con đang uống sữa Meta Care

Mình cho bé uống sữa này từ khi em bán sữa cho 1 ít dùng uống thử đến giờ được gần 1 năm rồi. Trộm vía con, cũng có thể con uống hợp với loại này nên mình thấy bé tăng cân hẳn, gần 1 năm bé nhà mình tăng được 4kg rồi. Bây giờ so với tuổi thì đủ chuẩn nên mình đang tính chuyển qua cho con dùng loại khác để cố thêm tí chiều cao, nhưng con đang quen với mùi vị của sữa này nên mình cũng đang lăn tăn. Mình đọc thông tin trên sữa thì thành phần giống với sữa Pediasure nhưng mát hơn, con không bị táo. Các mẹ cứ cho bé dùng thử 1 thời gian xem thế nào.nếu bé hợp thì chắc chắn sẽ tăng cân đấy.

Mẹ bé Suri – Con đang uống sữa Care 100

Bé lớn nhà mình trước đây rất lười ăn và thường xuyên ốm vặt. Hầu như tháng nào bé cũng ốm khiến mình không thể đi làm được. Thêm vào đó bé lại thường xuyên bị táo bón. Mình đã cho bé uống rất nhiều loại sữa và uống men tiêu hóa nhưng không thấy hiệu quả. Mình cho bé đi khám tại viện dinh dưỡng và được bác sỹ khuyên dùng Care 100 plus mình thấy có hiệu quả. Bước đầu là bé hết táo bón, sau đó là bé có sức đề kháng tốt hơn. Bé thứ hai nhà mình tròn một tuổi mình cũng cho bé uống sữa Care 100  cùng anh và thấy bé cứng cáp hơn.

Mẹ Linh – Con đang uống sữa Care 100 Gold

Nhà mình cũng từng cho con dùng sữa này hồi nó 1 tuổi, uống được mấy tháng thì dừng và chuyển sang sữa khác. con nhà mình đc 20 tháng, cũng dùng nhiều loại sữa ngoại nhưng lên cân chậm, đến khi dùng care100 thì thấy cũng có vẻ khá hơn. Sữa này thơm ngon, ngọt và ngậy nên bé cũng thích uống, nhưng về sau mình đổi sữa cho phong phú, vì thấy mọi người bảo ko nên cho bé uống mãi 1 loại sữa. Theo mình biết thì care 100 là sữa dành cho trẻ cần tăng cân tăng chiều cao và cần bổ sung dinh dưỡng. Ko quan trọng là hàng ngoại hay hàng nội nếu bé nhà bạn hợp và tăng trưởng tốt thì ok mà.

Mẹ Mum-tony

Con mình đang dùng care đây, trước đây bé lên cân chậm lắm, từ 16th – 19th mà cứ 9kg hoài, sau khi dùng care bay giờ 21th bé được 10kg rồi. Mừng lắm. Nhưng sữa này canxi thấp lắm, chỉ bằng 1/2 sữa khác thôi nên mình phải tăng cường uống thêm canxi, phô mai cho bé. Tuy giá cả là thế nhưng tính ra cũng không rẻ lắm đâu vì mình thấy sữa này pha hao hơn sữa khác đấy: 1 muỗng = 35ml

Mẹ Hải – Con uống sữa Care 100 Plus

Giai lớn nhà mình cũng đang dùng sữa Care 100 Plus. Đầu tiên là được dì hắn cho 1 hộp uống thử, rồi hắn thích vị ngọt béo, hắn đòi uống mỗi tối. Sau 1 tháng, hết ba hộp thì hắn tăng được 5 lạng. Sau hai tháng (mỗi ngày được 1 cốc 200ml trước khi đi ngủ) hắn đã tăng được 1kg. Hiện tại hắn 4 tuổi, cân 16.5kg, cao 110cm. Trước đấy thì thôi rồi, cả năm hắn chả tăng thêm lạng nào, gần 4 tuổi mà cứ lên được 15kg một tí là lại thụt. Đã thế hắn còn hay bị táo nữa, mỗi lần ngồi bô trông đến là khổ. Từ hồi uống thêm sữa này thấy vụ táo có vẻ cải thiện, vào ra có vẻ đều đặn hơn hẳn.
Mẹ nào có con còi còi, hay táo thử xem nhé.

Mẹ Lan Anh –  Con uống sữa Care 100 Plus

Sữa Care 100 Plus không ngọt như các loại sữa khác đâu mẹ nó à. Nếu bé nhà mình hay bị táo bón thì mẹ nó có thể cho bé sử dụng thử sữa Care 100 Plus vì sữa hoàn toàn mát, không gây táo bón như các loại sữa khác. Thành phần dinh dưỡng được đặc chế dành riêng cho trẻ Việt Nam nên mẹ nó hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng nhé.

Mẹ Hoa – Con uống sữa Care 100 Plus

Tớ vừa chuyển cho uống loại sữa Care 100 Plus được 2 hộp rồi. Hôm nay bắt đầu hộp thứ 3 ạ: nhận xét chung..
– Vị nó rất dễ uống, thơm và ngon lắm..Tuy hơi ngọt nếu pha theo đúng công thức. Em pha thường bớt hơn công thức một chút bé nhà em rất thích uống.
– Trộm vía đợt này con ăn tốt hơn không biết có phải là do uống sữa không? Nhưng đợt này ăn thì không phải ngậm cả tiếng đồng hồ nữa, mẹ không phải chạy theo đút từng thìa mà là nàng tự chạy đến gần mẹ để đòi ăn.
– Còn vấn đế tăng cân thì em chưa cân nên không biết có tăng không? nhưng trộm vía bé nhà em nhìn cứng cáp hơn ạ… Sưa này là hàng VN mà nên giá nó cũng hợp túi tiền.

Mẹ Ô Ma Mi – Con đã uống sữa Care 100 Plus

 – Về độ dễ uống, khó uống: Sữa care 100 plus thơm, dễ uống. Tuy nhiên, vì là sữa cao năng lượng này đều rất ngọt nên chị phải cho bé uống lượng ít 1 hoặc pha từ loãng đến đặc, mỗi bữa tăng độ đặc lên đến lúc đúng chuẩn để bé tập dần uống quen sữa ngọt là ok.
– Sữa này thay thế sữa thành phẩm, nên mẹ nó chỉ cần dùng mỗi sữa này cho bé thôi. Tùy cơ địa của từng bé, mà có thể bé hợp sữa này, ko hợp sữa kia. Mẹ nó cứ thử xem nhé!

Mẹ Cầm – Con uống sữa Care 100 Plus

Hiện mình đang cho hai bé uống sữa care plus 100 của viện dinh dưỡng mình thấy hiệu quả. bé lớn nhà mình trước đây rất lười ăn và hay ốm vặt, thêm vào đó lại bị táo bón thường xuyên.Mình đã cho cháu dùng thử nhiều loại sữa và uống men tiêu hóa nhưng kết quả không khả quan. mình cho bé đi khám được các bác sỹ tư vấn dùng sữa care 100 plus. mình cho bé uống hết hộp 900g mình thấy bé hết táo bón và sức đề kháng tốt hơn. bé tiêu hóa tốt nên ăn cũng tốt hơn. bé thứ hai nhà mình tròn một tuổi mình cũng cho cháu uống sữa đó. Trộm vía cháu cứng cáp lắm

Trên đây là tổng hợp ý kiến từ các mẹ có con đã và đang sử dụng sữa Metacare và Care 100 Plus giúp các mẹ đang phân vân tìm mua sản phẩm có thể tham khảo và quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho con. Trong quá trình tìm hiểu các mẹ có thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 024.3232.1527

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *