Tác dụng của tinh dầu Oliu có trong thành phần của Sữa Meta Care

Viện Dinh Dưỡng Hoa Kỳ (AIB) đã đưa ra lời khuyên dành cho các bà mẹ nên sử dụng thường xuyên hơn dầu Ôliu (olive) và các món ăn có dùng dầu Ôliu trong bữa ăn hàng ngày cho bé.

Từ vai trò quan trọng của dầu Oliu đối với trẻ Công ty Nutricare đã bổ sung thêm thành phần dầu Oliu vào Sữa Meta Care 3 và Sữa Meta Care 4 để giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất quan trọng hàng ngày.

dầu oliu có trong sữa meta care

Nhờ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, các chất béo có lợi và số lượng Vitamin A,K,D,.., dầu Ôliu giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất hơn cho trẻ. Đặc biệt, các chất béo có lợi như: Omega – 3, Omega – 6 (trong 100g dầu Ôliu chứa tới 88mg chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, 105mg omega-3 và 21mg omega-6) đóng vai trò thiết yếu với sự phát triển của trẻ.

Thật đáng ngạc nhiên khi lượng Vitamin E dồi dào trong dầu Ôliu lại có thành phần và cấu trúc tương tự như lượng Vitamin E tự nhiên có trong sữa mẹ. Với lượng Vitamin E dồi dào (chất kháng cự) có khả năng chống lại sức ép oxi hóa đối với bào thai và trẻ mới sinh.

Dầu oliu có trong sữa Meta Care có tác dụng thế nào đối với trẻ?

sữa meta care olive

– Dầu Oliu trong sữa Meta Care giúp bổ sung cholesterol tốt cho cơ thể trẻ.

– Chứa axit linoleic và linolenic, axit béo này có trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của xương của bé.
– Chứa vitamin A, C, D, E, K, vitamin B+, và rất nhiều (nhiều nhất trong các loại dầu ăn) các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư.

– Các axit oleic giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trí não của bé có trong sữa mẹ cũng có trong dầu oliu.

– Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón nhưng nếu dùng nhiều quá sẽ gây tiêu chảy.

Lượng calo trong dầu oliu khá cao nên thường được các bác sĩ khuyên dùng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi để bổ sung thêm năng lượng.

Được bổ sung thêm thành phần dầu Oliu, sữa meta Care 3 và sữa Meta Care 4 giúp bé hấp thụ nhanh hơn, tiêu hóa tốt hơn…

Xem thêm các bài viết liên quan:

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *