Sữa NUTRICARE giải pháp dinh dưỡng Y học dành cho người Việt

Sữa Nutricare luôn mang đến cho bạn những giải pháp dinh dưỡng từ chuyên gia, đáp ứng nhu cầu cho các nhóm đối tượng tiêu dùng từ trẻ em, phụ nữ mang thai cho đến người cao tuổi với các dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

NUTRICARE được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, được đào tạo ở Hoa Kỳ và Châu Âu . Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả và an toàn, các sản phẩm của Nutricare được nghiên cứu dựa trên cơ sở ứng dụng khoa học dinh dưỡng thế giới và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm tại các viện Hàn Lâm về Y khoa. Nutricare phát triển nên những công thức dinh dưỡng dành cho người Việt nam ở mọi lứa tuổi. Từng loại nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ lưỡng chỉ nhâp khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng ở Mỹ và Newzaland để cho ra các sản phẩm nổi tiếng như:

Sữa Nutricare – Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ

Cùng với sữa mẹ là nguồn thức ăn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ trẻ em phát triển toàn diện.

Sữa Nutricare – Dinh dưỡng cho người lớn & người cao tuổi

Thực phẩm cho chế độ ăn hàng ngày, cung cấp dinh dưỡng giàu đạm thực vật, đạm sữa, béo thực vật cùng các Vitamin & Khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, giúp hạn chế quá trình lão hóa.

Sữa Nutricare – Dinh dưỡng cho phụ nữ trước, trong khi mang thai & cho con bú

Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng, các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Sữa Nutricare – Dinh dưỡng y học chuyên biệt dành cho người bệnh

Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp thay thế bữa ăn phụ, cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt, được dùng bổ sung dinh dưỡng cho những bệnh chuyên biệt.

Sữa Nutricare

Sữa Nutricare không ngừng nghiên cứu và cải tiến

Chúng tôi không ngừng cải tiến để tìm ra giải pháp dinh dưỡng dành riêng cho người Việt Nam, với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Nutricare đã trang bị cho các nhà máy sữa của mình nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại có xuất xứ từ Mỹ và New Zealand.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nutricare có năng lực và giàu kinh nghiệm, đã hợp tác với các công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới để đưa ta thị trường các sản phẩm chất lượng hàng đầu và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng.

Sữa Nutricare có hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế: Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nutricare có năng lực và giàu kinh nghiệm, đã hợp tác với các công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới để đưa ta thị trường các sản phẩm chất lượng hàng đầu và phụ hợp thị hiếu của người tiêu dùng.

MẠNG LƯỚI Phân Phối Trải Dài

Hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm của Nutricare trải dài trên khắp toàn quốc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

TÂM HUYẾT TỪ CÁC Nhà Khoa Học Dinh Dưỡng

Tại Nutricare chăm sóc và phát triển con người là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn tìm tòi và cải tiến thường xuyên chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng hoàn hảo hơn. Tất cả, nhằm hướng đến việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nutricare luôn mang đến cho bạn những giải pháp dinh dưỡng từ chuyên gia, đáp ứng nhu cầu cho các nhóm đối tượng tiêu dùng từ trẻ em, phụ nữ mang thai cho đến người cao tuổi với các dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

“Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền được hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để có thể phát triển toàn diện nhất.”

Ths. Bác sỹ Nguyễn Đức Minh | CEO Nutricare

You may also like...