Sữa Meta Care – Lựa chọn tốt nhất của Mẹ dành cho Con

Sữa Meta Care là dòng sữa mạnh về tặng cân, phát triển chiều cao và phát triển trí não cho trẻ được viện dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng.

Metacare là sự lựa chọn phù hợp cho các nhóm tuổi khác nhau của trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Metacare tăng cường bổ sung các thành phần phát triển trí tuệ, và các yếu tố bảo vệ, cao năng lượng hơn, phù hợp với sinh lý phát triển trí tuệ, và thể lực của trẻ trong giai đoạn này. Sữa Metacare ưu tiên hơn cho hệ xương khớp, được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, thay răng, và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

Sữa Metacare được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, công hưởng với các đặc diển sinh lý và thể lực của trẻ. Sữa được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng tốt nhất, trên hệ thống tiêu chuẩn cao nhất với nguồn Nguyên liệu chọn lọc từ mỹ, Newzeland và Châu âu, Metacare đảm bảo các chất dinh dưỡng của sản phẩm giữ được các hoạt tính sinh họ tự nhiên ưu việt và an toàn nhất.

Sữa Meta Care

Sữa Meta Care 1 dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa meta Care 1 là sản phẩm dinh dưỡng cân đối, được bổ sung trong thành phần các chất vi lượng cần thiết cho sự phát triển cân đối và giúp trẻ chống lại các bệnh tật, các chất được bổ xung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất.

Sữa Meta Care 1 giúp bé ăn ngon miệng, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Meta Care 1 cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa,giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cho bé có cảm giác thèm ăn hơn, sữa meta care 1+ có công thức trị biếng ăn cho trẻ hiệu quả.
Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tự nhiên như thiên chức của mẹ.
Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi,nấm men…giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể,tăng cường khả năng miễn dịch của bé.

Meta Care 1 là sữa phát triển trí não giúp bé thông minh ngay từ đầu.

Ngày nay nhu cầu của xã hội đòi hỏi trẻ em phải có khả năng thích nghi nhanh, để làm được điều này, nhiều gia đình thường chọn sữa phát triển trí não là chất xúc tác chính cho trẻ. Vậy làm sao tìm được loại sữa phát triển trí não phù hợp với con mình, đa số mọi người đều tìm đên các chuyên gia của viện dinh dưỡng Việt nam. Sữa meta care 1+ do các chuyên gia của viện dinh dưỡng Việt nam bào chế cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin…Sản phẩm Metacare 1+ là sữa phát triển trí não và tăng khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai.

Sữa Meta Care 1: Sữa phát triển chiều cao giúp bé chinh phục những tầm cao mới.

Sữa có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ,các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie… tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Ngoài ra sữa còn cung cấp thêm Vitamine D giúp cơ thể tạo ra một hệ cơ-xương phát triển toàn diện và cân đối. Có thể nói Meta Care là sữa phát triển chiều cao cho trẻ chất lượng cao hiện nay.

Sữa Meta Care 2 dành riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa Meta Care 2 là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với công thức hoàn toàn mới. Nhiều vi chất mới được bổ sung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất, là các vi chất rất cần thiết cho sự phát triển cân đối và tăng khả năng tư duy ở trẻ nhỏ
Sữa Meta care 2 cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh (IQ) và khả năng học tập, là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, Taurin, Cholin

Sữa Meta care 2 có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất bao gồm các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie, vitamin D hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh.

Được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển, cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, lúc trẻ thay răng và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

Sữa Meta care 2 cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Colostrum được bổ sung trong thành phần Meta care giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và nhanh lành bệnh khi bị ốm.

Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi, nấm men…giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của bé.

Sữa Meta Care 3 Olive dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Sữa Meta Care 4 Olive dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

>> Đại lý bán Meta Care chính hãng tại Việt Nam

Sữa Care 100 Plus dành riêng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Sữa Care 100 Plus là sản phẩm sữa hoàn toàn mới được các bác sỹ chuyên khoa viện Dinh dưỡng khuyên dùng. Sữa Care 100 Plus dùng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và các bé có nhu cầu bổ sung năng lượng, phát triển chiều cao và cân nặng. Đặc biệt sản phẩm sữa này thành phần đạm nhiều gấp rưỡi các loại sữa khác. Sữa Care 100 plus được sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu chọn lọc từ Mỹ, New Zealand và Châu Âu.

Sữa Care 100 Plus giúp phục hồi dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, mang lại nguồn dinh dưỡng năng lượng cao. Cung cấp 100kcal trong 100ml dung dịch

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *