Sữa Colos24h Grow Plus cao năng lượng 100Kcal tăng cân cao khoẻ

Một tin cực HOT trong làng “sữa tăng cân, tăng chiều cao cho bé” vừa mới ra mắt nóng hổi đây các mẹ ơi, đó chính là sữa Nutricare Colos24h Grow Plus của thương hiệu Nutricare. Giờ đây các mẹ có thêm 1 lựa chọn phải nói là quá ổn bởi đây là dòng sữa cao năng lượng nên giúp con tăng cân tốt, bổ sung tới 52 dưỡng chất giúp con cao lớn và còn có chứa sữa non 24h giàu kháng thể giúp tăng cường miễn dịch. Và rất rất nhiều các dưỡng chất tốt khác các mẹ theo dõi hết vlog này xem có phù hợp cho bé nhà mình không nhé.

Sữa Colos Grow Plus

Trước tiên các mẹ phải nắm được nguyên tắc “vàng” giúp con tăng cân là “cơ thể trẻ cần phải được bổ sung năng lượng lớn hơn mức năng lượng mà cơ thể tiêu thụ” nguồn năng lượng dư thừa sẽ giúp tái tạo các khối mô cơ từ đó mới giúp con tăng cân được. Tuy nhiên thì với các trẻ suy dinh dưỡng thấp còi lại thường ăn rất ít hoặc bỏ bữa nên không được bổ sung đủ năng lượng thông quá các bữa ăn hàng ngày. Vì vậy, trong trường hợp này mẹ cần bổ sung thêm cho con bằng nguồn dinh dưỡng thứ 2 cao năng lượng, giàu dưỡng chất.

Như các mẹ đã biết, với trẻ nhỏ thì nguồn dinh dưỡng thứ 2 không gì khác là sữa công thức phải không ạ. Đặc biệt là đối với trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, tổ chức Y tế thế giới cũng đã khuyến nghị nên cho trẻ suy dinh dưỡng sử dụng các sản phẩm với công thức cao năng lượng 100kcal (tức là trong 100ml sữa pha chuẩn cung cấp từ 100kcal năng lượng) cho cơ thể trẻ. Công thức này đã được đưa vào phác đồ điều trị chuẩn cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và cũng đã được đưa vào trong sữa công thức Nutricare Colos24h Grow Plus từ đó giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng so với bạn bè cùng trang lứa.

Và như mình thấy thì gần đây trên các phương tiện thông tin các chuyên gia/bác sĩ cũng nhắc rất nhiều về công thức cao năng lượng 100kcal này. Như Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng II (TP HCM) chia sẻ:

Sữa Nutricare Colos24h Grow Plus

Nutricare Colos24h Grow Plus là sản phẩm của Nutricare – thương hiệu quốc gia dinh dưỡng y học, nên đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp nhất với thể trạng của trẻ em tại Việt Nam. Cho nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm

Sữa Nutricare Colos24h Grow Plus được bổ sung rất đa dạng hàm lượng vitamin và khoáng chất. Như công bố là có tới 52 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là có bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, Phốt-pho giúp phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ. Như vậy về thành phần dinh dưỡng và hàm lượng dưỡng chất trong sữa Colos24h Grow Plus là cao vượt trội hơn so với nhiều loại sữa khác.

Ngoài ra thì trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi thường có sức đề kháng yếu do thiếu hụt dinh dưỡng, khiến trẻ dễ ốm bệnh. Mà hễ cứ ốm là trẻ lại tiếp tục sút cân. Một vòng luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại như vậy. Nên là trong sữa Nutricare Colos 24h Grow Plus còn có bổ sung sữa non 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ chứa hàm lượng kháng thể IgG cao hỗ trợ tăng cường đề kháng rất hiệu quả, giúp cho trẻ thoát khỏi vòng lặp suy dinh dưỡng – ốm vặt – nhẹ cân thấp còi để tăng cân và phát triển khoẻ mạnh.

Sữa Colos Grow Plus 1

Với mỗi độ tuổi trẻ sẽ có sự phát triển khác nhau và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy Nutricare đã nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học phân chia thành 3 giai đoạn phát triển của trẻ:

– Sữa Nutricare Colos24h Grow Plus 0+ cho trẻ từ 0 – 12 tháng

– Sữa Nutricare Colos24h Grow Plus 1+ cho trẻ từ 1-2 tuổi

– Sữa Nutricare Colos24h Grow Plus 2+ cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi.

Ngoài sữa bột thì còn có cả sữa pha sẵn tiện lợi dành cho bé từ 1 tuổi trở lên với hương vị thơm ngon. Mặc dù là sữa năng lượng cao, giàu dưỡng chất nhưng Nutricare Colos24h Grow Plus không bị đậm đặc khó uống nên rất hợp khẩu vị của trẻ mà giá thành thì rất hợp lý. Vậy nên nếu bé nhà mẹ trong các giai đoạn phát triển này mà con bị thấp còi, nhẹ cân, đề kháng kém thì mẹ hãy lựa chọn ngay Nutricare Colos24h Grow Plus cho con ngay hôm nay nhé.

Và một điều cũng rất quan trọng mà em luôn phải nhắc cá mẹ là khi cho con dùng sữa cao năng lượng mẹ cũng cần phải chú ý kết hợp với nguồn dinh dưỡng đầy đủ từ bữa ăn hàng ngày cùng với chế độ vận động thì mới giúp con nhanh chóng phục hồi cân nặng, bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ bình thường.

You may also like...