Sữa Care 100 Gold cao năng lượng giúp con tăng cân, chiều cao sau 2 tháng

Care 100 Gold của thương hiệu Nutricare – đã được chứng minh lâm sàng cải thiện cân nặng, chiều cao cho trẻ sau 2 tháng

Trong bảng thành phần trên bao bì sản phẩm sẽ thấy nhà sản xuất công bố mức năng lượng trong 200ml pha chuẩn của Care 100 Gold là 240kcal tức là trong 100ml sẽ cung cấp là 120Kcal. Với mức năng lượng cao như vậy thì Care 100 Gold sẽ giúp trẻ suy dinh dưỡng tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

Trong sữa hay trong thực phẩm sẽ có 3 nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể đó là chất béo, thứ 2 là protein, thứ 3 là tinh bột cabonhydrat. Trong đó chất béo là chất cho hàm lượng năng lượng cao nhất. Thì trong sữa Care 100 Gold này được bổ sung các chất béo MCT, là loại chất béo thuộc chuỗi trung bình dễ hấp thu hơn các chất béo từ thức ăn thông thường, con sẽ dễ hấp thu năng lượng hơn và tiêu hóa của con cũng nhẹ hơn nữa.

Sữa Care 100 còn có bộ ba Canxi, Photpho, Vitamin D3 với hàm lượng cao giúp chắc khỏe xương và cải thiện chiều cao cho trẻ. Với các dưỡng chất tốt như vậy thì Care 100 Gold đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện cân nặng, chiều cao cho trẻ sau 2 tháng. Mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sữa Care 100 Gold

Ngoài ra thì cân nặng của con còn liên quan đến sức đề kháng nữa. Nếu đề kháng của con yếu thì con sẽ hay ốm vặt, dù mẹ có chăm tăng cân được thì con ốm là sẽ chán ăn, rồi sút cân ngay. Chính vì vậy mà Care 100 Gold còn bổ sung sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ chứa kháng thể IgG. Đây là loại kháng thể có thể phát hiện và tiêu diện các yếu tố gây bệnh để bảo vệ trẻ. Đặc biệt là Sữa non lấy trong 24h giờ đầu sẽ cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 2 lần so với sữa non 48h, gấp 3 lần so với sữa non 72h, và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành. Vậy nên Care 100 Gold giúp tăng cường đề kháng để con không ốm vặt, không sút cân rất là tốt đó ạ.

Có nhiều mẹ lo là sữa cao năng lượng sẽ khiến con bị táo bón vì chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất béo khó hấp thu. Vậy thì mẹ có thể hoàn toàn yên tâm chọn Care 100 Gold vì ngoài sử dụng chất béo MCT dễ hấp thu thì sản phẩm còn được bổ sung Nucleotide cùng chất xơ FOS – là chất xơ hòa tan để giúp con tiêu hóa khỏe và chống táo bón đó các mẹ nhé!

Như mình thấy nhiều mẹ có phản hồi, nhờ uống sữa Care 100 Gold đều đặn nên con tăng gần 1kg sau hơn 2 tháng đấy các mẹ ạ. Các mẹ lưu ý là phải cho con duy trì đều đặn 2 ly mỗi ngày, mỗi ly chúng ta pha đủ 5 muỗng với 180ml nước ấm và dùng sau ăn hoặc trước khi đi ngủ thì mới giúp con tăng trưởng phụ hồi lại trạng thái bình thường được.

Ngoài sữa bột thì Care 100 Gold còn có cả sữa bột pha sẵn thơm ngon tiện lợi cho mẹ thêm lựa chọn cho con nhé.

Để giúp con nhanh chóng phục hồi cân nặng thì các mẹ nhớ kết hợp giữa nguồn dinh dưỡng đầy đủ từ bữa ăn hàng ngày, chế độ luyện tập, đặc biệt duy trì cho con uống sữa Care 100 Gold mỗi ngày. Mục tiêu của sữa cao năng lượng là giúp cho các bé biếng ăn, thấp còi  tăng trưởng phục hồi chiều cao cân nặng theo độ tuổi, nên khi con phục hồi lại trạng thái bình thường thì chuyến sang loại sữa thông thường khác các mẹ nhé.

You may also like...