Sữa Care 100 Olive giải pháp cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng thấp còi

Sữa Care 100 Olive chuẩn dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng Việt Nam

Suy dinh dưỡng là tình trạng bệnh lý xảy ra khi cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng đặc biệt là protein và năng lượng. Bệnh thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi, hay gặp nhất là ở lứa tuổi từ 6-24 tháng tuổi. Suy dinh dưỡng thường kèm theo tình trạng dễ nhiễm khuẩn và ngược lại nhiễm khuẩn làm suy dinh dưỡng nặng hơn.

Biếng ăn bản thân nó không hẳn là một bệnh mà thường là biểu hiện của nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do bệnh lý hoặc tâm lý. Nhưng lại rất nghiêm trọng và dễ gây ra một vòng xoắn: biếng ăn, ăn ít gây thiếu nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như đạm, dầu mỡ, vitamin, các yếu tố vi lượng,..thiếu các chất này càng làm cho trẻ biếng ăn và dễ mắc bệnh.

Còi xương là một bệnh loạn dưỡng xương do cơ thể thiếu vitamin D làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu và chuyển hóa canxi, phospho.

Vi chất dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển, tăng trưởng của trẻ. Nếu trẻ bị thiếu hụt những vi chất này thì sức đề kháng suy yếu làm trẻ dễ mắc các bệnh cấp và mãn tính, chậm phát triển. Chính vì vậy trẻ cần nguồn dinh dưỡng cao năng lượng để bù đắp lại những thiếu hụt trong dinh dưỡng hàng ngày. Sữa Care 100 Olive chính là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi.

Sữa Care 100 cho trẻ biếng ăn

Sữa Care 100 Olive – công thức F100 theo khuyến nghị của WHO

F100 là công thức chuẩn điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng được WHO & Bộ Y Tế khuyến nghị sử dụng được các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare áp dụng chính xác vào sản phẩm sữa Care 100.

Sữa Care 100 giàu dinh dưỡng

Năng lượng cao 100 kcal/ 100ml giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ & cân đối giúp trẻ bắt kịp tốt đà tăng trưởng.

Sữa Care 100 Olive được thiết kế với thành phần đạm dễ hấp thu

Sự kết hợp hài hoà giữa 2 nguồn đạm từ động vật & thực vật tỷ lệ 60:40 theo khuyến nghị Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, giàu đạm Whey dễ hấp thu.

Sữa Care 100 Olive chứa 27 Vi chất thiết yếu

Sản phẩm được thiết kế theo công thức giàu  năng lượng, cân đối 27 vitamin & khoáng chất thiết yếu, thành phần & tỷ lệ được nghiên cứu phù hợp sát nhất với mô hình ăn uống & thể trạng của trẻ Việt.

Dồi dào chất xơ

Bổ sung Chất xơ Prebiotics FOS với hàm lượng cao (tới 3g/100g)

Hương Vani thơm ngon

Hương vị đặc sánh thơm ngon bé yêu thích uống

Sữa Care 100 của Nutricare

Giá sữa Care 100 Olive theo khuyến nghị của nhà sản xuất

Sữa Care 100 hộp 400g có giá 172.000 vnđ

Sữa Care 100 hộp 900g có giá 343.000 vnđ

>> Giá sữa Care 100 Pluss

>> Giá sữa Care 100 Gold

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN SỮA CARE 100 OLIVE

Cho từ từ 40g CARE-100 (5 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45oC-50oC, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch CARE-100 cung cấp 200Kcal, ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

SỮA CARE 100 SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH NUTRICARE

Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, được đào tạo ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả và an toàn, các sản phẩm của Nutricare được nghiên cứu dựa trên cơ sở ứng dụng khoa học dinh dưỡng thế giới và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam.

7 NĂM NGHIÊN CỨU CẢI TIẾN BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Tạo nên từ tâm huyết của các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu được đào tạo tại Hoa Kỳ, đặc biệt am hiểu thể trạng trẻ Việt với nhiều kinh nghiệm tại các viện, trung tâm y tế.

TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TẠI 63 TỈNH THÀNH

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình & trẻ ăm do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 – Tạp chí Gia đình & Trẻ em cùng báo Lao động & Xã hội thực hiện.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ

Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt & an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, HACCP, GMP, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chọn lọc từ Mỹ, Newzealand.

You may also like...