Nutricare giới thiệu sản phẩm mới sữa Smarta IQ

Sữa Smarta IQ Gold sản phẩm dinh dưỡng công thức mới của Nutricare công thức Smarta IQ đột phá giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sau thành công của các sản phẩm sữa Metacare giờ đây trẻ em Việt Nam được hưởng thành tựu công nghệ dinh dưỡng mơi có trong sữa Smarta IQ.

Theo đúng kế hoạch đã đặt ra, sản phẩm dinh dưỡng công thức Smarta IQ được giới thiệu đúng vào đầu năm 2017 được chia làm 4 số:

Sữa Smarta IQ 1 – dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Sữa Smarta IQ 2 – dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng

Sữa Smarta IQ 3 – dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Sữa Smarta IQ 4 – dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Sữa Smarta IQ

Smarta IQ với công thức độc quyền Smarta IQ giúp trẻ phát triển trí não và thị giác tốt nhât hiện nay. Sản phẩm được bổ sung hàm lượng DHA, Choline, Taurine, và Lutein theo đúng tỉ lệ khuyến cáo đảm bảo trẻ hấp thu và phát triển trí não và thị giác tốt nhất.

Sữa SMARTA IQ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, theo công thức IQ MAX giúp trẻ tăng hấp thu dưỡng chất IQ tối ưu, tập trung hơn, hấp thu tốt hơn, thông minh, vượt trội.

Sữa Smarta IQ có giá thế nào?

Sản phẩm dinh dưỡng Nutricare thường có mức giá phù hợp với thị trường người tiêu dùng Việt Nam mà chất lượng sản phẩm rất ổn định. Hầu hết trẻ đã uống sữa của Nutricare thường duy trì trong thời gian dài do hiệu quả tăng trưởng toàn diện mà sản phẩm đem lại. Với dòng sản phẩm mới Smarta IQ hãng tiếp tục đưa ra mức giá phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam:

Giá sữa Smarta IQ Gold

Smarta IQ 4 900g (dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi) giá bán 310,000₫
Smarta IQ 3 900g (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi) giá bán 319,000₫
Smarta IQ 2 900g (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng) giá bán 420,000₫
Smarta IQ 1 900g (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng) giá bán 470,000₫

Mua sữa Smarta IQ ở đâu?

Sản phẩm được giới thiệu với đầy đủ thông tin trên website SuaBotTot.com là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Nutricare uy tín tại Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán chính thức vào tháng 8/2017. Ngay từ bây giờ khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Sữa Bột Tốt để đặt hàng, ngay khi có hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để giao hàng tận nơi qua số hotline: 0916 820 556

You may also like...