Hướng Dẫn Mua Sữa MetaCare của NUTRICARE

Shop Sữa MetaCare kính chào quý khách,

Shop sữa MetaCare là đại lý chính thức của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm sữa được phân phối bởi Công ty Nutricare nhập chính hãng như: Các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em METACARE, CARE 100 PLUS; Các sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn NUTRICARE GOLD, NUTRICARE BONE, GLUCARE GOLD và các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh….

Shop SuaMetaCare.com được thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sữa chính hãng giúp người tiêu dùng mua sản phẩm được Tiện Lợi hơn và Giá thành tốt hơn vì nhập hàng trực tiếp từ Công ty và được nhiều ưu đãi hơn so với các đại lý khác. Ngoài ra Khi mua nhiều sản phẩm sữa MetaCare quý khách còn có cơ hội nhận các phần quà tặng từ chương trình khuyến mãi của MetaCare mà nhiều nơi không có.

Shop Sữa MetaCare nhận giao hàng và thanh toán theo mọi hình thức để tạo thuận lợi nhất cho quý khách hàng với chính sách bán hàng toàn Quốc, Quý khách hàng có thể thanh toán và nhận hàng qua hình thức COD (nhận hàng rồi mới giao tiền), chuyển khoản ngân hàng trước và được giao hàng tận nhà bằng chuyển phát nhanh, hoặc gửi theo xe khách về các tỉnh,… Đặc biệt, shop giao hàng MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội. Với uy tín nhiều năm cung cấp các sản phẩm sữa MetaCare của Công ty Nutricare nên việc giao dịch luôn nhanh chóng và bảo đảm.

You may also like...