Hướng dẫn Quét mã QR tích điểm đổi quà trên App Hùng Cường Nutricare

Quét mã QR tích điểm đổi quà đơn giản trên App Hùng Cường Nutricare

Nhằm tri ân và tăng trải nghiệm của quý khách hàng khi mua sắm và tiêu dùng các sản phẩm dinh dưỡng của Nutricare, Nutricare cho ra mắt chương trình “Tích điểm mê say – Nhận quà liền tay trên ứng dụng điện tử Hùng Cường – Tích điểm đổi quà với nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng

Nutricare quét mã QR tích điểm đổi quà App Hùng Cường

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình cần đảm bảo các quy định chung:

  1. Khách hàng được tích điểm KHÔNG GIỚI HẠN với mọi hóa đơn mua sắm mỗi ngày. (Lượt tích điểm thành công được tính khi khách hàng quét mã QR và nhập mã muỗng, mã shop)
  2. Chương trình Tích Điểm Đổi Quà chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm Nutricare bao gồm: Metacare, Care 100, Smarta Grow, Hannie Kids, Coloscare.
  3. Chương trình tích điểm không áp dụng đối với các sản phẩm (lon sữa bột) khuyến mãi khách hàng đã nhận từ tích điểm đổi quà, minigame và chia sẻ bạn bè.

Hình thức tích điểm:

Khách hàng mua 1 lon 800g/ 900g hoặc 2 lon 400g sẽ tích lũy được 1 đồng vàng = 1 điểm

Khách hàng tích lũy đủ điểm để có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị và siêu hấp dẫn theo bảng quà kèm theo trong lon sữa có chương trình tích điểm hoặc xem trên App

Cách thức tham gia tích điểm

Để tham gia chương trình tích điểm và có cơ hội đổi các phần quà, mỗi khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Hùng Cường – Tích điểm đổi qùa

Bước 2: Đăng ký thông tin người dùng

Bước 3: Bắt đầu tích điểm bằng cách quét mã hoặc nhập mã QR dưới đáy lon

Bước 4: Nhập mã số trên thân muỗng và mã shop mua hàng HNO1001

Bước 5: Tích điểm và tham gia đổi quà

Nutricare quét mã QR tích điểm đổi quà App Hùng Cường Nutricare quét mã QR tích điểm đổi quà App Hùng Cường Nutricare quét mã QR tích điểm đổi quà App Hùng Cường

Nutricare quét mã QR tích điểm đổi quà App Hùng Cường

Mã shop mua hàng HNO1001

 

Đa dạng phần quà thú vị, giá trị và siêu hấp dẫn đang đón đợi các khách hàng khi mua sắm các sản phẩm của Nutricare. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu phần quà như ý, nhanh tay tải ứng dụng Hùng Cường – Tích điểm đổi qùa ngay bây giờ.

Tải ứng dụng trên Android: https://bom.so/FQeVXB

Tải ứng dụng trên iOS: https://bom.so/yrUrU6

Lưu ý: Nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam trong việc đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như khẳng định được uy tín của Nutricare thông qua tính minh bạch của các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Nutricare được quyền từ chối trao giải thưởng khi phát hiện hành vi cố ý gian lận. Người gian lận sẽ có nghĩa vụ bồi hoàn lại toàn bộ giải thưởng và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0965 922 556

You may also like...