Đặc điểm nổi trội của sản phẩm sữa Meta Care

Sữa Meta Care là dòng sữa mát giàu năng lượng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Metacare là sự lựa chọn phù hợp cho các nhóm tuổi khác nhau của trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Meta care tăng cường bổ sung các thành phần phát triển trí tuệ, và các yếu tố bảo vệ, cao năng lượng hơn, phù hợp với sinh lý phát triển trí tuệ, và thể lực của trẻ trong giai đoạn này. Sữa Metacare ưu tiên hơn cho hệ xương khớp, được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, thay răng, và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

Sữa Metacare được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, công hưởng với các đặc diển sinh lý và thể lực của trẻ. Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng tốt nhất, trên hệ thống tiêu chuẩn cao nhất với nguồn Nguyên liệu chọn lọc từ mỹ, Newzeland và Châu âu, Meta Care đảm bảo các chất dinh dưỡng của sản phẩm giữ được các hoạt tính sinh họ tự nhiên ưu việt và an toàn nhất.

sữa meta care viện dinh dưỡng việt nam

Công dụng của dòng sản phẩm sữa Meta Care

1.  Sữa meta care  cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé

Metacare  chứa chất xơ FOS có tác dụng rất hiệu quả trong việc thúc đẩy các vi khuẩn có lợi phát triển và hạn chế triệt để các vi khuẩn có hại trong đường ruột.

Do vậy, hệ thông tiêu hóa của trẻ được hoạt động ổn định, trẻ hấp thụ tốt hơn, đồng thời, ngăn ngừa và loại bỏ tình trạng táo bón.

2. Sữa Meta care giúp trẻ cao lớn vượt trội

Trong thành phần dinh dưỡng của Sữa Metacare có Beta – Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cường miễn dịch, xương chắc khỏe, cao lớn vượt trội.

– Đây là dòng sữa nguyên kem có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất bao gồm các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie, vitamin D hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh.

– Theo nghiên cứu sữa meta care tăng chiều cao đã giúp hệ xương của trẻ phát triển, cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, lúc trẻ thay răng  và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

3. Sữa metacare giúp bé phát triển trí não

Trong sữa meta care có các chất dinh dưỡng như DHA, Choline, Taurine,.. hay các  Axit Alpha-Linoleic, Axit Linoleic đóng vai trò quan trọng cho sự kích thích phát triển thị giác và não bộ của trẻ.

4. Meta care giúp bé lấy lại cân nặng đúng chuẩn

– Đây là dòng sữa cung cấp năng lượng, Protein, giúp tăng tưởng nhanh về cân nặng, giúp phục hồi, tăng trưởng sức khỏe

-Bổ sung các Vitamin và khoáng chất, vi chất cần thiết nhất cho bé, giúp hồi phục chức năng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu

5. Sữa Nutricare tăng khả năng hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ

– Sữa cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

– Các chất Colustrum, Selen, Kẽm và các vitamin E, Vitamin C có trong sữa metacare giúp hỗ trợ làm tăng sức đề kháng và cải thiện hiệu quả hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn luôn khỏe mạnh trong suốt thời kỳ non nớt đầu đời.

– Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và nhanh lành bệnh khi bị ốm.

– Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi, nấm men…giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của bé.

Nutricare trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu Châu Á với các sản phẩm sau:

Dinh dưỡng phụ nữ mang thai

NUTRICARE MOM

Dinh dưỡng trẻ em

METACARE 1 – Trẻ 0-6 tháng tuổi
METACARE 2 – Trẻ 6-12 tháng tuổi
METACARE 3 Olive – Trẻ 1-3 tuổi
METACARE 4 Olive – Trẻ 3-6 tuổi
CARE 100 –  Trẻ 1-10 tuổi
CARE 100 PLUS – Trẻ 1-10 tuổi
CARE 100 GOLD – Trẻ 1-10 tuổi

Dinh dưỡng người lớn

NUTRICARE GOLD
NUTRICARE BONE

Dinh dưỡng chuyên biệt

LEANMAX
HANIE KID
METAMAX
LEANMAX LIGOS
LEANMAX HOPE
NUTRICARE CERNA
GRANDCARE

Nhà sản xuất: Công ty TNHH dinh dưỡng NUTRICARE, đạt chứng nhận Hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 & Hệ thống thực hành sản xuất tốt GMP.

Nutricare luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để hoàn thiện thêm sản phẩm và mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

care 100 plus

Các sản phẩm của NutriCare cho trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay:

Shop Sữa Meta Care – 318 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội – Giao hàng miễn phí mọi đơn hàng

Mọi chi tiết quý khách liên hệ 0432.321.527 0906.289.382

Xem thêm các bài viết liên quan:

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *